iWay tung ưu đãi “khủng” chào mừng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10.

Việt Nam là một trong những Quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành chương trình chiến lược về Chuyển đổi số, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân. Thực hiện “Chương trình chuyển đổi số Quốcgia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” do Thủ tướng phê duyệt ngày 03/06/2020, công cuộc Chuyển đổi số Quốc gia đã đạt được những kết quả rõ nét, đặc biệt là nhận thức về chuyển đổi số đang không ngừng được nâng cao.

Ngày 10-10 năm nay đánh dấu cột mốc quan trọng, khi lần đầu tiên trở thành ngày Chuyển đổi số Quốc gia theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Ngày Chuyển đổi số Quốcgia được tổ chức hằng năm nhằm mục đích:

  • Đẩy nhanh tiến độ triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số Quốcgia, thực hiện có hiệu quả Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030;
  • Nâng cao nhận thức của người dân toàn xã hội về vai trò, ý nghĩa và lợi ích của chuyển đổi số;
  • Thúc đẩy sự tham gia vào cuộc của cả hệ thống chính trị, hành động đồng bộ ở các cấp và sự tham gia của toàn dân bảo đảm sự thành công của chuyển đổi số.

iWay tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp trên cả nước hưởng ứng ngày Chuyển đổi số đầu tiên trong năm nay. Là một trong những đơn vị tiên phong về giải pháp thư điện tử nguồn mở, iWay triển khai các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký mới Giải pháp thư điện tử và liên lạc tích hợp Email+:

Giảm giá lên tới 20% phí thuê bao năm đầu tiên.

Miễn phí 1 tháng dùng thử đối với doanh nghiệp đăng ký email mới.

Thanh toán tiền theo năm sẽ tặng ngay 1 tháng sử dụng.

Quý vị có thể tìm hiểu thêm về Email+ qua clip https://youtu.be/0R5nUQjQCeE

Thông tin liên hệ:

Website:https://iwayvietnam.com/;https://emailplus.vn/

Email: info@iwayvietnam.com

Hotline: 090 461 3595/ 097 826 3399

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top